Đến nhà massage cho khách, nữ nhân viên nổi lòng tham ᴛʀộᴍ thẻ visa và 1 miếng vàng trong ví của gia chủ để mua điện thoại iPhone và đồng hồ 'xịn'.

Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng)vừa bắt giữ và bàn giao đối tượng Nguyễn Thị Diễm Phương (34 tuổi, ngụ phường Hòa Khê, quận Thanh Khê) cho Công an quận Hải Châu để tiếp tục điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Thị Diễm Phương bị bắt giữ

Trước đó, Công an phường Thạch Thang nhận được tin trình báo của chị Ngô Thùy Anh N. sống trên địa bàn về việc tài khoản ngân hàng của chị không sử dụng nhưng có thông báo đang dùng để thanh toán cho 1 giao dịch mua báɴ.

Chưa tới 24 giờ, các ᴛʀɪɴʜ ꜱáᴛ đã xác định được Phương là người đã ᴛʀộᴍ ᴄắᴘ thẻ visa ngân hàng của chị N. để mua điện thoại di động iPhone trị giá hơn 30 triệu đồng và 1 đồng hồ đeo tay.

Tang vật của vụ áɴ.

Tại cơ quan công an, bước đầu Phương khai nhận mình vốn làm massage thuê tại nhà. Trong lúc đến nhà massage cho chị N, thấy gia chủ sơ hở để 1 thẻ visa và 1 miếng vàng trong ví, Phương đã “lỡ tay” lấy ᴛʀộᴍ để phục vụ cho việc tiêu xài, ăn chơi.

Đặc ʙɪệᴛ, lợi dụng việc làm nghề massage thuê tại nhà của các bị hại, “nữ quái” này đã nhiều lần ᴛʀộᴍ ᴄắᴘ tài sản, nhưng đến nay mới bị phát hiện và bắt giữ.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Vũ Vân Anh

Bài viết khác liên quan đến Tin tức mỗi ngày